* ส่งฟรีเมื่อช้อปสินค้าครบ 999 บาท *  Buy 999 Baht with free shipping 

ตะกร้าสินค้า 0
฿0.00
ภาษา
Private_Polycy_

บทความ

บทความต่างๆที่เกี่ยวกับชุดชั้นในที่สาวๆควรรู้!

 1. 23
  August
  2023

  "ชุดชั้นใน" ควรเปลี่ยนใหม่ตอนไหน

  ชุดชั้นใน ถือเป็นเสื้อผ้าชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมสรีระทรวดทรงของสาว ๆ ให้ดูดี มีสัดส่วนที่สวยงามได้รูป ซึ่งไม่เพียงแต่จะ เลือกซื้อชุดชั้นใน ตามใจชอบเพียงอย่างเดียวแล้ว ก็ควรคำนึงถึงขนาดที่พอดีและเหมาะสมกับรูปร่างของตัวเอง ที่จะช่วยให้สาว ๆ ใส่ชุดชั้นในได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น แถมยังส่งผลดีต่อสุขภาพทรวงอกอีกด้วยค่ะ ถึงแม้ว่าปัจจุบันชุดชั้นในจะมีออกมาหลายแบบหลายดีไซน์ แต่ก็ยังมีสาว ๆ บางคนที่ไม่ชอบซื้อชุดชั้นในบ่อย ๆ ได้แต่ใส่ตัวเก่าซ้ำไปซ้ำมา จนชุดชั้นในที่ใช้เริ่มเสื่อมสภาพจนยากจะเยียวยา และอาจทำให้เกิดผลเสียต่อทรวงอกของเราได้ เช่น ปัญหาโรคผิวหนัง หรือทรวงอกผิดรูปหรือหย่อนคล้อย เป็นต้น

  ซึ่งโดยปกติแล้วชุดชั้นในแต่ล

  READ MORE
 2. 13
  February
  2023

  เลือกชุดชั้นในยังไง ให้ได้ทรงสวยเป๊ะ!

  เลือกชุดชั้นในยังไง ให้ได้ทรงสวยเป๊ะ!

  ทำไม วิธีเลือกบรา ถึงสำคัญสำหรับผู้หญิง?

  หลายคนมีความเข้าใจผิดคิดว่าแค่บราจะใส่แบบไหนก็เหมือนกัน นั่นเป็นความคิดที่ผิด!! การเลือกบราที่เหมาะสมที่จะต้องดูแลกันตั้งแต่เริ่มสาวที่หน้าอกยังเล็ก จึงจำเป็นที่ต้องเลือกให้เหมาะกับขนาดและรูปทรง หากปล่อยปละไม่ใส่ใจในจุดนี้ก็จะทำให้ทรวดทรงของเต้าเป็นไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก พูดง่ายๆ ก็คือเต้านมอาจจะหย่อนคล้อยและไม่ได้รูปทรงที่สวยงามนั่นเอง

  ชุดชั้นในที่ดีต้องเป็นแบบไหน?

  สำหรับชุดชั้นในที่ดีนั้น เวลาใส่ต้องห่อหุ้มเต้านมทั้งหมด โดยที่ไม่มีเนื้อล้นออกมา และต้องไม่เห็นร่องหน้าอก มีขนาดที่กระชับพอดี ไม่คับและไม่หลวมเกินไป ซึ่งชุดชั้นในลักษณะนี

  READ MORE
 3. 29
  November
  2022

  วิธีการเลือกเสื้อในดันทรง

  นอกจากรูปแบบของเสื้อในดันทรงที่ตอบโจทย์กับกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น แบบมีโครง แบบไร้โครง หรือแบบเกาะอกแล้ว เสื้อในดันทรงยังมีรูปแบบของคัพที่สามารถเลือกสรรได้ตามความเหมาะสม

   ซึ่งประเภทของคัพในเสื้อในดันทรงโดยทั่วไปจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทดังนี้ค่ะ

  close-up-underwear-classification_23-2148857555_copy
  READ MORE
 4. 06
  September
  2022

  3 วิธีเลือกชุดชั้นในให้ลูกสาว เลือกแบบไหนถึงเหมาะสม

  โดยทั่วไปเด็กๆ จะเข้าสู่วัยสาวในช่วงอายุที่แตกต่างกัน การเข้าสู่วัยสาวเป็นการเปลี่ยนแปลงสภาวะทางกายจากเด็กเป็นผู้ใหญ่ เราจึงต้องเลือกแบบไหนถึงเหมาะสมกับสรีระของเด็กๆนะคะ

   วัยเริ่มสาว คือ ช่วงวัยแห่งการเจริญเติบโตที่มาพร้อมความเปลี่ยนแปลง วัยนี้จึงต้องหันมาสนใจตัวเองเป็นพิเศษ เพราะในช่วงอายุ 8-14 ปี ร่างกายและฮอร์โมนเริ่มมีการพัฒนา ทำให้สังเกตได้ว่าร่างกายเริ่มเปลี่ยนแปลง เช่น หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น เอวคอด สะโพกผาย จึงต้องใส่ใจในการเล

  READ MORE
 5. 31
  March
  2022

  กางเกงในผู้หญิง เคล็ดลับการใส่กางเกงในให้เหมาะเสื้อผ้าให้สวยเป๊ะ..ไม่มีพลาด!

   นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ผู้หญิงทุกคนให้ความสำคัญด้วยการเลือกเสื้อผ้าสวย ๆ มาสวมใส่แล้ว การเลือกหาชุดชั้นในดี ๆ มาใส่สักชุดก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะแอคเซสซอรี่ชิ้นลับอย่างกางเกงในที่สาว ๆ ทุกคนควรหันมาใส่ใจเป็นที่สุด วันนี้กระปุกดอทคอมจึงมีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการเลือกซื้อกางเกงชั้นในรวมไปถึงการเลือกใส่ให้เหมาะกับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันมาฝากกัน เอาเป็นว่า ใครพร้อมแล้วก็ไปติดตามกันได้เลยค่ะ

             แม้จะเป็นเรื่องที่สาว ๆ หลายคนมองข้าม แต่รู้ไหมคะว่าการเลือกซื้อเลือกใส่ชุดชั้นในที่ดีและเหมาะสมนั้นมีความสำคัญ

  READ MORE
 6. 28
  March
  2022

  คัพเสื้อในดูยังไง และ วิธีวัดไซส์เสื้อชั้นในให้ถูกต้อง

  น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นและส่วนเกินของร่างกายตามส่วนต่างๆ คือ ปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆ จำนวนมาก เพราะนอกจากจะสร้างปัญหาในด้านสุขภาพแล้ว แต่ยังทำให้สาวๆ หมดความมั่นใจจากการที่ไม่สามารถสวมใส่เสื้อผ้าชุดเดิมๆ ไซส์เดิมๆ ได้

  READ MORE
 7. 28
  March
  2022

  ยกทรง สำคัญกว่าที่คิด เลือกอย่างไรให้เหมาะ

  จากผลสำรวจในปี 2008 พบว่า มีผู้หญิงเกือบ 80% ที่สวมชุดชั้นในผิดขนาด วันนี้เราจึงมีบทความดีๆ ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณผู้หญิงมาฝาก ซึ่งปัจจุบันบรามีอยู่หลายรูปแบบและมาพร้อมกับดีไซน์ที่โดนใจสาวๆ ทุกช่วงวัย และแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นชุดชั้นในเหมือนกัน แต่ก็มีความแตกต่างอยู่มาก

  READ MORE
 8. 28
  March
  2022

  วิธีซักชุดชั้นใน-บราตัวเก่ง แบบมือโปร ไม่ต้องกลัวเสียทรง!

  คัพเสื้อในคืออะไร คัพเสื้อใน ดูยังไง แล้ววิธีวัดขนาดเสื้อชั้นในที่ถูกต้องทำอย่างไร ถึงแม้สาว ๆ จะใส่กันอยู่ทุกวัน แต่เรื่องนี้หลายคนอาจจะยังงง ๆ และไม่เข้าใจ วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปไขข้อสงสัยกัน

  READ MORE
 9. 28
  March
  2022

  ชุดชั้นในผู้หญิงมีแบบไหนบ้าง และต้องเลือกใส่ยังไงถึงจะเหมาะ

  การซื้อชุดชั้นในอาจเป็นเรื่องยุ่งยากแต่ก็จำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อให้ถูกกับขนาดของเต้านมตัวเอง ขนาดชุดชั้นในโดยเฉลี่ยสำหรับผู้หญิงชาวอเมริกามีการขยายตัวเพิ่มขึ้นจากไซส์ 34B เป็น 34DD ในช่วง 30ปีที่ผ่านมา

  READ MORE
หน้าเพจ